Từ những năm đầu thành lập công ty, Dịch Thuật Việt Nam phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật & thông dịch trên thế giới:

• Trụ sở chính đặt tại trung tâm T/p Hồ Chí Minh (Saigon City), Việt Nam, nơi tất cả các nền văn hóa có thể tìm thấy ở đây điều đó cho phép chúng tôi tiếp cận trực tiếp đến nhiều ngôn ngữ chính trên thế giới.

• Bên cạnh lợi thế vị trí văn phòng, chúng tôi còn duy trì quan hệ tốt với khách hàng và cộng tác viên thông biên dịch vì thế giá dịch vụ của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh.

• Chúng tôi chỉ tuyển dụng nhân viên chuyên nghiệp và đặt họ đúng vào vị trí chuyên môn của họ.
Mục tiêu chính của Dịch Thuật Việt Nam là phát triển, giữ gìn quan hệ khách hàng một cách lâu dài và bền vững, khách hàng là nền tảng của sự phát triển, dựa trên niềm tin đó chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách thỏa đáng và rất trân trọng. Cho dù quý khách chỉ giao cho chúng tôi một trang tài liệu dịch thuật đơn giản hay yêu cầu chuyển đổi tiếng địa phương cho một phần mềm ứng dụng lớn, quý khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc, phục vụ tuyệt vời giống như nhau. Chúng tôi luôn làm việc hết mình để xứng đáng sự mong đợi, chiếm được lòng tin và sự gắn bó của khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng bất kỳ một sự hài lòng nào của quý khách sẽ mang đến cho chúng tôi những khách hàng mới và đây là mục tiêu của chúng tôi.

Tốc độ phát triển vũ bào của Internet của nhiều nước trên thế giới cộng với sự tăng trưởng nhanh đã kích thích nhu cầu ngày càng tăng của công việc dịch thuật chuyên nghiệp. Để kinh doanh, đáp ứng nhu cầu một cách mỹ mãn, chúng tôi luôn phấn đấu đạt được chất lượng dịch vụ, mở rộng hệ thống văn phòng, đào tạo nhân viên kiến thức về phong tục tập quán của khách hàng mục tiêu ở nước ngoài. Đây là công việc không đơn giản nhưng với sự hỗ trợ của các đối tác nước ngoài thân cận, chúng tôi đã làm được điều đó thật dễ dàng với sự giúp đỡ của các công ty đối tác có cùng ngành nghề như chúng tôi.

Là một công ty chuyên nghiệp, chúng tối luôn thực hiện năm sách lược kinh doanh trong chính sách của công ty như sau:

Chuyên nghiệp. Không làm việc với dịch thuật viên không chuyên, nhân viên dịch thuật của công ty là những người chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm và hiểu rõ nghề nghiệp của mình.

Đáng tin cậy. Làm việc chăm chỉ để giao nhận bài dịch đúng ngày đã ấn định ký kết.

Khả năng chuyên môn. Sâu sát trong suốt quá trình dịch bài để chắc chắn bài dịch quý khách nhận lại từ chúng tôi có chất lượng thật tốt với giá phải chăng.

Luôn sẵn sàng. Phục vụ 24/7, làm việc ba ca để khách hàng nhận - gửi bài dịch đúng giờ kể cả ngày nghỉ cuối tuần.

Thanh toán dễ dàng. Chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán trực tuyến, chuyển khoản, tiền mặt v.v… Quý khách sẽ không bao giờ cảm thấy phiền phức khi mua dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng quý khách hàng tìm thấy tính hiệu quả của công ty chúng tôi như hàng trăm khách hàng đã trở lại với chúng tôi, công ty chúng luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật một cách lâu dài để đáp ứng tất cả nhu cầu dịch thuật của quý khách hàng.

Dịch vụ kèm theo:


Dịch tài liệu
Dịch và chuyển ngữ tiếng địa phương cho website
Dịch và chuyển ngữ tiếng địa phương cho phần mềm ứng dụng
Cung cấp thông dịch viên
Hiệu đính biên tập
Dịch từ video, băng từ

Trang chủ
ĐC: P. 606, Tòa nhà Indochina Park, 04 Nguyễn Đình Chiểu, P.Dakao, Q.1
TP. HCM, Việt Nam.
Tel: (848) 22200933 - 6285 3547
Fax: (848) 22200922
Email: sales@translation.vn

Skype Me™!