Dịch thuật

Dịch Thuật Việt Nam đã thiết lập hệ thống kết nối toàn cầu thông qua website www.translation.vn với các chuyên viên dịch thuật chuyên nghiệp từ nhiều quốc gia. Họ sử dụng ngôn ngữ bản địa tuyệt vời cũng như kiến thức chuyên sâu về văn hóa, văn phong của địa phương mình. Quý khách có thể tin tưởng hoàn toàn bài dịch của quý khách không phải là bài dịch chính xác như máy móc mà còn rất phù hợp với văn phong bản ngữ như yêu cầu của quý khách.

Hệ thống kết nối toàn cầu của chúng tôi với các nhà dịch thuật có kỹ năng và đã tốt nghiệp chuyên ngành. Tất cả họ nói tiếng địa phương và ứng dụng lợi thế đó vào công việc dịch thuật. Mỗi cộng tác viên tự chọn cho mình một lĩnh vực dịch thuật chuyên sâu, đặt thù riêng với kinh nghiệm và liên tục hiệu đính bài dịch của chính mình trước khi gửi về Dịch Thuật Việt Nam. Tất cả họ đã thỏa thuận duy trì uy tính cho thương hiệu Dịch Thuật Việt Nam như trả lời nhanh, đúng thời gian giao nhận, chất lượng tốt nhất cho bất kỳ đơn hàng dịch thuật nào v.v…

Xác Nhận và Công Chứng

Xác nhận bản dịch thường được yêu cầu trong các văn bản pháp lý hoặc văn bản trình lên chính quyền địa phương xét duyệt hay các văn bản tài liệu hành chính khác như hộ chiếu, văn bằng, khai sinh và giấy đăng ký kết hôn v.v…

Giám đốc đại diện pháp lý của Dịch Thuật Việt Nam được phép ký xác nhận, đóng dấu bản giáp lai bản góc với bản dịch để đối chiếu đúng nội dung đã dịch.

Nếu quý vị muốn trở thành cộng tác viên dịch thuật với Dịch Thuật Việt Nam và cho chúng tôi tin tưởng quý vị có đủ văn bằng, kỹ năng cần thiết xin bấm chuột vào đây (link qua cơ hội nghề nghiệp).

Trang chủ
ĐC: P. 606, Tòa nhà Indochina Park, 04 Nguyễn Đình Chiểu, P.Dakao, Q.1
TP. HCM, Việt Nam.
Tel: (848) 22200933 - 6285 3547
Fax: (848) 22200922
Email: sales@translation.vn

Skype Me™!